Dây cáp mạng lan ngoài trời, Giá dây cáp mạng ngoài trời, Cáp 6E ngoài trời

Dây cáp mạng lan ngoài trời, Giá dây cáp mạng ngoài trời 

  • Mua dây cáp mạng LAN ngoài trời ở đâu ? bao nhiêu tiền 1 mét dây cáp mạng ngoài trời .
dây cáp mạng lan ngoài trời
dây cáp mạng lan ngoài trời

Dây cáp mạng LAN ngoài trời  có khác gì so với dây cáp mạng thông thường tại sao chúng ta lại phải dùng đến dây mạng ngoài trời mà lại không dùng dây mạng bình thường để kéo đi dây ngoài trời . 

Dây cáp mạng ngoài trời được nhiều người chọn mua vì mọi người đều biết nó bền hơn dây mạng bình thường và nó được sản xuất đặc biệt hơn chất liệu vỏ dây rất cừng và giai nên thời tiết mưa năng không

dây cáp mạng ngoài trời
dây cáp mạng ngoài trời 8 lõi chuẩn Network

làm mục vỏ dây vì thế dây sẽ bền hơn và đặc biệt hơn nữa là cáp mạng ngoài trời có sợi thép chịu lực.

Khi kéo không gian ngoài trời có thể leo cột và các vật cứng chắc để dữ dây cho chắc và hầu như không sợ đứt dây vì có sợi thép cứng bộ lớn vỏ nhựa bên ngoài sợi thép càng làm tăng thêm độ bền cho dây cáp mạng lan ngoài trời. 

Mua dây cáp mạng Cat6E ở đâu hcm

Dây cáp mạng Cat6E ngoài trời truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao ổn định sử dụng khi kéo quá xa từ 50m trở nên bạn sẽ yên tâm hơn về tín hiệu truyền tải ổn định Gigabit/s

Cáp mạng Cat6E ngoài trời
Cáp mạng Cat6E ngoài trời

Dây cáp mạng Cat6E ngoài trời có khá nhiều loại và chất liệu khác nhau khi mua cáp bạn nên chọn mua dây 08 lõi đồng nguyên chất thì độ bền dây và tín hiệu mới ổn định và gía thành  dây lõi đạc đồng sẽ luôn cao hơn gấp nhiều lần so với một số loại cáp trôi nổi không thương hiệu hay lõi mạ đồng hợp kim thì dây sẽ mau bị oxi hóa mau hư hỏng khi sử dụng.

Cáp mạng Cat6E FTP HDPE CABLE LS/CAT6/4PR/HDPE/UTP CATEGORY 6
– Không thép treo
– Ruột dẫn 24AWG/4PRS
– Vật liệu: 99,97% CU
– Vỏ bọc: Standard HFFR-LS, Nhựa HDPE
– Bọc bạc chống nhiễu
– Quy cách: Cuộn 305m

Cáp mạng ngoài trời có chống nhiễu FTP
Cáp mạng ngoài trời Cat6E có chống nhiễu FTP

Mua dây cáp mạng ngoài trời ở đâu tphcm ?

Thông thường dây cáp mạng ngoài trời không được phổ biến như dây cáp mạng bình thường tròng nhà cho nên việc tìm mua cũng không dễ như dây cáp mạng thường dây cáp mạng ngoài trời đa số các của hàng máy tính nhỏ lẻ thường không có mà phải các công ty chuyên thi công mạng LAN văn phòng công ty nhà ở …. thường mới có bán và cũng ít bán lẻ.

dây cáp mạng lan ngoài trời
dây cáp mạng lan ngoài trời

Chính vì nhiều khách hàng tìm mua dây cáp mạng LAN đi ngoài trời vì thế Viên Thông VHB mới đưa ra dịch vụ bán dây cáp mạng ngoài trời giao hàng tận nơi TPHCM cho khách hàng 

Giá dây cáp mạng ngoài trời là bao nhiêu 1 mét 

Hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều loại dây cáp mạng ngoài trời giá thành cũng khác nhau nhưng . Còn ở Viễn Thông VHB hiện tại chỉ cung cấp 2 loại dây cáp mạng ngoài trời chính là Dintek và Vcom cáp mạng đạt tiêu chuẩn quốc tế về truyền dẫn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng dây có có in thương hiệu nhà sản xuất và có số mét chính xác trên dây cho nên .

giá dây cáp mạng ngoài trời
giá dây cáp mạng ngoài trời

Khi khách hàng mua cáp sẽ nhận được số mét 100% theo tiêu chuẩn nhà sản xuất chính xác 100% không sợ bị thiếu số mét chính xác chuẩn chất lượng thiêu hiệu sản phẩm ró ràng.

Hiện tại giá bản lẻ dây cáp mạng ngoài trời  của Viễn Thông VHb là 9,000đ 1 mét đối với cáp Vcom và 17,000đ 1 mét đối với cáp Dintek. Giá thành cáp ngoài trời thường cao hơn cáp đi trong nhà.

Dây cáp mạng ngoài trời không có thép treo

  • Dây cáp mạng ngoài trời ( dây cáp mạng outdoor) dây cáp mạng ngoài trời thường phổ biến hai loại chính đó lá 
  • 1 ) Dây mạng ngoài trời có thép treo cường lực
  • 2) Dây mạng ngoài trời có thép treo không cường lực

Dây mạng ngoài trời không cường lực thường là dây sẽ mềm mại hơn dây có thép treo dây sẽ cứng cáp hơn độ bền và chất lượng thì tương đương nhau vì cả hai loại đều sản xuất chuyên dụng để ngoài trời không sợ mưa nắng độ bền cao khi sử dụng.

cáp mạng ngoài trời không cường lực
cáp mạng cat5e outdoor chuẩn network ( không sợi gia cường)

 

Độ bền của dây cáp mạng ngoài trời là khoảng bao lâu ?

Không có một thước đo chính xác nào là độ bền được bao lâu  bời vì nó cũng phụ thuộc nhiều yếu tố môi trường khắc nhiệt hay là không nhiệt độ có quá cao không . Nếu ngoài vấn đề thiên tai này kia thì chúng ta không tính đến được còn ở tính ở mức trung bình dây có độ bền khoảng 5-7 năm.

Có lẽ ở Viên Nam chúng ta còn có nhiều người còn hỏi chuột có cắn được dây mạng này không nếu nó cứ kiên trì gặm qua ngày này tháng khác thì chắc có lẽ là cũng không thể không được vì dây dùng vài năm có thể chất lượng vỏ nhựa sẽ giảm đi chứ dây mới thì chuột cung không phải dễ mà gặm nỗi vì vỏ rất cứng và trơn lại có 1 sợi thép bên cạnh chơi phải sợi thép thì cũng phải đầu hàng thôi.

Dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét ?

Trả lời câu hỏi dây cáp mạng bao nhiêu tiền 1 mét hay 1m dây cáp mạng bao nhiêu tiền ? Để trả lời vấn đề này cho các bạn khỏi thắc mắc thì đúng ra nó rất là nhiều giá và nhiều loại hãng sản xuất tiêu chuẩn dây cáp mạng khác nhau cho nên giá thành cũng sẽ khác nhau ?

dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét
dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét

Giá cáp sử dụng cho máy tính cục phát wifi thông thường giá từ 6000đ – đến 10,000đ với những loại cáp chuyên dụng thì giá sẽ cao hơn hoặc các bạn kéo dây cáp mạng với khoảng cách 70-100 mét thì dây cáp phải đồng nguyên chất chống nhiễu thì giá thành sẽ từ 12,000đ đến 25,000đ tùy chủng loại dây cáp mạng nữa nhé. 

Các hãng dây cáp mạng phổ biết nhất thị trường hiện nay ?

– Các hãng dây cáp mạng lớn nổi tiếng thị trường hiện nay như sau:

Cáp mạng Dintek Cáp mạng AMP Cáp mạng Golden link
 Cáp mạng AptekCáp mạng TendaCáp mạng Supper Link
 Cáp mạng Aipoo LinkCáp mạng VisionCáp mạng LB link.
 Cáp mạng Kingmaster Cáp mạng HD LinkCáp mạng Ensoho

…Nhiêu đây thôi là các bạn đã thấy quá nhiều rồi còn khá nhiều các hãng khác nữa các bạn tìm hiểu thêm.

Các loại màu sắc dây cáp mạng phổ biến nhất hiện nay.

– Màu dây cáp mạng phổ biến nhất là : Màu trắng,màu xám, màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu đen đối với cáp mạng ngoài trời

dây cáp mạng bao nhiêu tiền 1 mét
dây cáp mạng internet bao nhiêu tiền 1 mét

Trên đây là tất cả màu  sắc dây cáp mạng phổ biến cho mọi công trình nhà ở văn phòng công ty tòa nhà công trường kho bãi….

Dây cáp mạng kéo xa được bao nhiêu mét ? 

– Dây cáp mạng LAN kéo được xa bao nhiêu mét ?

Câu trả lời theo tiêu chuẩn quốc tế chúng ta chỉ nên kéo 100m đổ lại nếu xa hơn phải có thiết bị chuyển tín hiệu mạng Switch mới ổn định. đối với tín hiệu mạng của camera mà cấp nguồn PoE theo dây cáp mạng thì có thể chạy được xa hơn từ 200-250 mét tùy vào dây và thiết bị. 

dây cáp mạng internet bao nhiêu tiền 1 mét
dây cáp mạng internet bao nhiêu tiền 1 mét

Khi kéo xa từ 80 – 100 mét chúng ta lên chon dây cáp mạng có chống nhiễu dây đồng nguyên chất 100% chuẩn quốc tế thì sẽ đảm bảo tốt tín hiệu truyền tải trong mạng.

– Đối với máy tính máy in máy chấm công thiết bị mạng wifi thì chúng ta chỉ kéo 100m đổ lại cho tín hiệu ổn định nhất. Còn không chúng ta muốn xa hơn là phải dùng cáp quang và bộ chuyển đổi tín hiệu quang qua dây mạng LAN phương án này thì chi phí cũng hơi cao. 

Bảng giá bán dây cáp mạng internet Viễn Thông VHB 

– Giá dây cáp mạng Golden link  Made in Taiwan giá lẻ 6000đ 1 mét. Quý khách liên số lượng trên 50m hoặc nguyên cuộn liên hệ trực tiếp sẽ có giá tốt hơn giá lẻ. 

dây cáp mạng internet bao nhiêu tiền 1 mét
dây cáp mạng bao nhiêu tiền 1 mét

Dây cáp mạng Golden link sử dụng kết nối mạng máy vi tính laptop bộ phát wifi máy chấm công camera quan sát lắp đặt trong nhà khoảng cách kết nối tốt dưới 50m cho tín hiệu ổn định. Khoảng cách xa hơn thì dùng loại cáp chống nhiễu FTP hoặc cáp SFTP chống nhiễu cực tốt tốc độ cao.

Giá bán dây cáp mạng internet Vcom cáp mạng Cat 5E đồng nguyên chất 

– Dây cáp mạng LAN Vcom Cat 5E UTP đồng nguyên chất dây tốt giá bán lẻ 8000đ mét .

Dây màu trắng đối với cáp trong nhà dây màu đen đối với dây kéo ngoài trời. Dây cáp đồng nguyên chất cho tín hiệu truyền dẫn ổn định có thể kéo xa 100 mét .

dây cáp mạng internet bao nhiêu tiền 1 mét
dây cáp mạng lan Vcom Cat 5E màu trắng đồng nguyên chất

Quý khách mua số lượng nhiều hoặc nguyên thùng liên hệ trực tiếp Viễn Thông VHB để được hỗ trợ giá tốt nhất.Nhưng tốt nhất chúng ta chỉ lên kéo xa khoảng 70m đổ lại cho tín hiệu ổn định lâu dài kéo xa trên 70m nên dùng cáp Cat 6E có chống nhiễu tốc độ sẽ cao hơn. 

Cáp mạng Vcom đồng nguyên chất phù hợp lắp đặt thi công hệ thống mạng  cho mọi công trình từ gia đình nhà ở công ty văn phòng, khách sạn, quán cafe… đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn truyền dẫn.

Cáp mạng LAN CAT 5E UTP 24AWG 4PRS – PVC
– Dây đồng tinh khiết 100%
– Tiêu chuẩn EIA/TIA -568-C.2.
– Đường kính lõi 0.5mm +_ 0.003mm
– nhựa mới 100% chống cháy ( PVC )
– Độ dài : thùng 305 mét/Box,màu trắng

Dây cáp mạng internet Vcom có chống nhiễu chuẩn FTP

– Dây cáp mang Vcom FTP đồng nguyên chất có chống nhiễu giá lẻ : 10,000đ 1 mét .

dây cáp mạng internet bao nhiêu tiền 1 mét
dây cáp mạng internet bao nhiêu tiền 1 mét

Cáp mạng LAN CAT 5E FTP 24AWG 4PRS – PVC
– Dây đồng tinh khiết 100%
– Tiêu chuẩn EIA/TIA -568-C.2.
– Đường kính lõi 0.5mm +_ 0.003mm
– nhựa mới 100% chống cháy ( PVC )
– Có lớp bạc chống nhiễu
– Độ dài : 305 mét/Box,màu xám

Quý khách mua số lượng nhiều hoặc nguyên thùng liên hệ trực tiếp Viễn Thông VHB để được hỗ trợ giá tốt nhất. Dây cáp mạng Vcom  đồng nguyên chất có vỏ bọc chống nhiễu.

Dây cáp mạng  tốt đảm bảo tín hiệu truyền dẫn tốc độ cao đáp ứng nhu cầu lắp đặt thi công mạng văn phòng lắp đặt nhà ở , biệt thự công trình đang xây dựng dây đồng nguyên chất dẻo dai thi công đmả bảo không sợ gãy gập đáp ứng cho mọi công trình và tín hiệu truyền tải mạng.

=>>> Xem thêm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *